Phần 2. Thời thế tạo anh hùng

Phần 2. Thời thế tạo anh hùng– Muôn trùng khó khăn

Phần 2. Thời thế tạo anh hùng

Muôn trùng khó khăn

 

Thời thế tạo anh hùng– Muôn trùng khó khăn -Pic01Chiến tranh thế giới thứ hai bắt đầu, và một lần nữa thế giới lại bị đẩy vào thời điểm tàn khốc nhất trong lịch sử nhân loại. Harold Graham và Henry Brown đều là nạn nhân trong cuộc chiến tranh này, thật may mắn cả hai đều sống sót.

Vào năm 1946, thế giới vẫn nảy sinh rất nhiều xung đột. mặc dù cuộc chiến tranh đẫm máu đã kết thúc. Dư âm của cuộc chiến vẫn kéo dài cho đến ngày nay. Những người đàn ông đã trở về nhà, những người vợ đã trở về tổ ấm một lần nữa.. Công cuộc tái thiết nhà máy bắt đầu. Harold Graham và Henry Brown mong muốn không chỉ tạo ra nơi làm việc mà còn hướng đến tính gia đình, 2 ông muốn tất cả các thành viên trong công ty đùm bọc và đoàn kết như một đại gia đình vậy. Nhưng ngay từ đầu, 2 ông đã đối mặt với những thách thức. Giấy cũng như các mặt hàng nhu yếu phẩm khác được phân bổ bởi chính phủ Anh (Thời kỳ này của Anh giống như những năm bao cấp ở Việt Nam). Chính phủ Anh căn cứ vào công việc kinh doanh trước chiến tranh để phân bổ nguồn nguyên liệu cho các doanh nghiệp. Với sự giúp đỡ của Barbara Castle – đại diện Blackburn, hai ông đã nhận được khoản phân bổ đầu tiên và sau một thời gian dài đình trệ, những mẫu giấy dán tường đã được xuất xưởng.

Thời thế tạo anh hùng– Muôn trùng khó khăn - Pic02

Nhu câù gia tăng, nguồn giấy được phân bổ đã không thể đáp ứng được yêu cầu sản xuất nữa. Thật may mắn, ông Henry Brown đã tìm thấy 1 lượng giấy lớn còn tồn được của Không quân Hoàng gia Anh, ông đã cố gắng đàm phán và mua được để bổ sung cho nguồn cung cấp giấy ít ỏi.

Thời thế tạo anh hùng– Muôn trùng khó khăn - Pic03

Mối quan hệ đối tác của họ ngày càng gắn bó và trơn tru, Henry sản xuất và Harold kinh doanh. Không có nhà bán lẻ lớn, giấy dán tường được bán bởi các nhà bán lẻ độc lập nhỏ trên toàn quốc. Thời gian đầu, sản phẩm bán ra chi được đóng gói cùng một sợi dây buộc. Mỗi thứ hai hàng tuần, Jack Kay sẽ chuyển hang vào xe tải và mang đi cung cấp khắp đất nước. Ngay từ khi là một doanh nghiệp nhỏ, chất lượng sản phẩm, sự tôn trọng và gây dựng niềm tin với khách hàng là nền tảng kinh doanh của Harold Graham và Henry Brown.

Giấy dán tường là sản phẩm trang trí và hoàn thiện ngôi nhà, cùng với chất lượng và uy tín khiến công việc của hai ông ngày càng thuận lợi.

Thời thế tạo anh hùng– Muôn trùng khó khăn - Pic04

Mời bạn đọc thêm về
Phần 1. Thời thế tạo anh hùng – Nơi giấy dán tường bắt đầu.

Phần 3. Thời thế tạo anh hùng  - Thay đổi, đột phá và dẫn đầu.

Nếu bạn hứng thú hãy like và Share !!!

Graham & Brown trân trọng !

 

 

 

 

 

Các tin khác:

Địa Chỉ

Về Giấy dán tường nhập khẩu châu âu.

Điều khoản mua bán hàng hoá

Chính sách vận chuyển/giao nhận

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi/trả hàng

Chính sách bảo mật

Về chúng tôi

Đặt hàng & tư vấn hãy gọi

098 2324 807

 
Hotline: 098.2324.807
DMCA.com Protection Status