Thiết kế đồ trang trí trong tiệc cưới theo phong cách riêng

Lấy cảm hứng sử dụng giấy dán tường để làm đồ trang trí ngày cưới của bạn – bao gồm mọi thứ: từ thư mời đến các vật dụng trang trí trên bàn tiếp khách, bàn tiệc. G&B Việt Nam hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng sáng tạo.

Thiết kế đồ trang trí trong tiệc cưới theo phong cách riêng

 

Bài viết hôm nay lấy cảm hứng sử dụng giấy dán tường để làm đồ trang trí ngày cưới của bạn – bao gồm mọi thứ: từ thư mời đến các vật dụng trang trí trên bàn tiếp khách, bàn tiệc. G&B Việt Nam hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng sáng tạo.

Giấy dán tường cho phép bạn thêm màu sắc, kiểu dáng, hoạ tiết nổi hoặc chìm, đơn giản hoặc sang trọng. Chỉ 1 vài thao tác đơn giản, không tốn kém để tạo ra một tấm thiệp mời cưới hoàng hảo, mang đậm cảm xúc cá nhân mà cô dâu, chú rể đều muốn có trong tiệc cuới. Hơn nữa, bạn DIY (Do It Yourself) đồ trang trí tiệc cưới theo phong cách của riêng bạn thì chắc chắn sẽ đảm bảo được mọi thứ phù hợp với chủ đề tổng thể cho ngày trọng đại của bạn

 

Thiệp mời cưới theo phong cách riêng

Tấm thiệp mời là điều đầu tiên mà gia đình hai họ nhìn thấy, khi bạn đi mời cưới. Vì vậy, chúng rất quan trọng và đáng để bạn đầu tư thời gian và chia sẻ tình cảm với chúng. Bạn muốn một tấm thiệp mời ấn tượng với phong cách chỉ có ở riêng bạn, khách dự tiệc sẽ không thể bỏ lỡ ngày trọng đại của bạn. Vậy thì, bạn hãy tham khảo một số ý tưởng của G&B Việt Nam nhé!

Thay vì lựa chọn cùng một tông màu, bạn có thể quyết định lựa chọn những màu sắc khác để bổ sung cho chủ đề đám cưới. Với nhiều màu sắc tuyệt vời và những mẫu đa dạng của giấy dán tường châu âu - Anh Quốc Graham & Brown Việt Nam, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn mong muốn khi DIY tấm thiệp cưới của mình.

Thực tế, bạn có thể dung giấy để trang trí bất kỳ đâu trong tiệc cưới của mình và đương nhiên bạn có thể sử dụng giấy dán tường cho công việc này ^o^ Hãy làm điều gì đó thật độc đáo và đặc biệt cho lễ cưới của mình nhé !

Làm thiệp mời cưới theo phong cách lạ và vui tươi.

Thiệp mời cưới -Pic01

Những hình ảnh này được cung cấp bởi LOVE MY DRESS – Đối tác ứng dụng giấy dán tường của Graham & Brown. Bạn có thể biến giấy dán tường thành những thiệp mời độc đáo và chắc chắn sẽ khiến lời mời của bạn nổi bật.

Thiệp mời cưới - Pic02

Ngoài ra, các thiệp mời mang lại hiệu quả không ngờ mà không tốn nhiều công sức. Những tấm thiệp mời này đã được làm trong nhiều tiệc cưới – Giấy trang trí được cung cấp bởi Graham & Brown.

https://www.jupiterandjunoshop.com/
Thiệp mời cưới - Pic03

Có hàng trăm thiết kế tấm thiệp mời bắt mắt mà bạn có thể tham khảo. G&B Việt Nam sẽ cung cấp cho các cặp vợ chồng đang có kế hoạch đám cưới một vài website tuyệt vời về trang trí tiệc cưới. Hy vọng rằng bạn có thêm nhiều ý tưởng để ngày trọng đại tăng phần độc đáo.

Thiệp mời cưới - Pic04

 

Thiệp mời cưới - Pic05

http://ohsobeautifulpaper.com/2012/05/rena-michaels-semi-formal-handkerchief-wedding-invitations/

Thiệp mời cưới - Pic06

http://peppermintpattys-papercraft.blogspot.co.uk/2013/05/kreate-lope-with-wall-paper.html

Thiệp mời cưới - Pic07

 

Thiệp mời cưới - Pic08

 

Thiệp mời cưới - Pic09

Hãy thực hiện ý tưởng của bạn, bởi vì chúng tôi thực sự tin rằng bạn luôn mong muốn điều tuyệt vời nhất trong tiệc cưới lộng lẫy của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số blog DIY nổi tiếng, dưới đây là 1 ví dụ

http://www.hipaholic.nl/

G&B Việt Nam rất mong nhận được nhiều chia sẻ của các bạn!

Giấy dán tường châu âu trân trọng!

Các tin khác:

Địa Chỉ

Về Giấy dán tường nhập khẩu châu âu.

Điều khoản mua bán hàng hoá

Chính sách vận chuyển/giao nhận

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi/trả hàng

Chính sách bảo mật

Về chúng tôi

Đặt hàng & tư vấn hãy gọi

098 2324 807

 
Hotline: 098.2324.807
DMCA.com Protection Status